Những chặng đường lịch sử của đoàn 1975 - 1980 - Vũ Công Cẩn; Văn Tùng (H. Thanh niên, 1981)
Tuổi trẻ Việt Nam trong chiến dịch HCM lịch sử và đại thắng mùa xuân năm 1975,đại hôi đại biểu toàn quốc lần thứ 4 của Đảng thành công rực rỡ,tuổi trẻ đi đầu trong công cuộc hàn gắn vết thương chiến tranh,tuổi trẻ trong công cuộc chiến đấu chống quân Trung Quốc...
Keywords: Đoàn thanh niên công sản HCM; Tuổi trẻ Việt Nam