Đối thoại với các nền văn hoá Lào - Trịnh Huy Hoá (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 2004)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên, nguồn gốc dân tộc, lịch sử, kinh tế, ngôn ngữ, tôn giáo, phong tục, lễ hội, tập quán lối sống ở đất nước Lào
Thư mục cuối bài
Keywords: Văn hoá dân tộc; Vương quốc; Lào