FoxPro Version 2.0 Với các công cụ cực mạnh ccủa Foxpro:screen builder,menu builder,report writer,spl T.3 - Dương Quang Thiện; Trần Thị Thanh Loan; Nguyễn Lục (TP.HCM Văn phòng dịch vụ điên. toán, 1993)
Kỹ thuật sử dụng cửa sổ,sử dụng bàn phím và key macro,viết chương trình theo foxpro,bộ tạo khung màn hình,in báo cáo và nhãn,bộ tạo trình đơn...
Lưu hành nội bộ
Keywords: key macro; foxpro; kỹ thuật; khung màn hình