Bài tập toán cao cấp Dùng cho các trường CĐSP và kỹ thuật T.1 - Nguyễn Văn Khuê; Đậu Thế Cấp; Bùi Đắc Tắc (H. Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Bài tập và lời giải về số thực,giới hạn dãy số,đạo hàm và vi phân,hàm số liên tục...
Keywords: bài tập; toán cao cấp; số thực; đạo hàm