Những danh tướng chống ngoại xâm thời Trần - Quốc Chấn; Quốc Chấn; Lê Kim Lữ; Cẩm Hương (H. Giáo dục, 2006)
Giới thiệu tiểu sử và chiến công của các tướng lĩnh thời Trần như: Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn, Trần Quang Khải, Trần Khánh Dư, Trần Nhật Duật, Phạm Ngũ Lão
Thư mục tr: 164-165
Keywords: Tiểu sử; Nhân vật lịch sử; Danh tướng; Lịch sử trung đại; Nhà Trần; Sự nghiệp