Cơ sở văn hoá Việt Nam - Trần Quốc Vượng; Tô Ngọc Thanh; Trần Thuý Anh; Lâm Mỹ Dung; Nguyễn Chí Bền (H. Giáo dục, 1999)
Các khái niệm cơ bản của văn hoá học. Cấu trúc, thiết kế, chức năng của văn hoá. Diễn trình lịch sử của văn hoá Việt Nam và không gian văn hoá Việt Nam
Câu hỏi ôn tập 323-332
Keywords: Văn hoá; Giáo trình; Việt Nam