Tuyển tập văn học các dân tộc thiểu số (H. Văn học, 1995)
các tác phẩm thơ văn của các tác giả văn học Việt Nam như Hoàng Văn Thụ,Vương Anh...
Đầu sách ghi:Văn học Việt Nam sau cách mạng tháng tám
Keywords: văn học; tuyển tập; thơ