Cơ sở lý luận báo chí truyền thông - Dương Xuân Sơn; Dương Xuân Sơn; Đinh Văn Hường; Trần Quang (H. Nxb. ĐH Quốc gia Hà Nội, 2007)
Đề cập những vấn đề có tính phương pháp luận, các khái niệm, phạm trù, đặc trưng, chức năng, nguyên tắc, hiệu quả, tính sáng tạo của lao động báo chí, làm cơ sở cho việc tìm hiểu, nghiên cứu các vấn đề cụ thể trong lĩnh vực báo chí truyền thông
Keywords: Lý luận; Báo chí; Truyền thông