Đại số đại cương Giáo trình Cao đẳng sư phạm - Hoàng Xuân Sính (Đại học Sư phạm, 2004)
Những kiến thức cơ bản về đại số đại cương: Nửa nhóm và nhóm, vành và trường, vành đa thức, vành chính và vành ứcơlít, đa thức trên trường số