Dưỡng sinh, xoa bóp, khí công - phòng chữa bệnh Bí quyết kéo dài tuổi thọ - Dương Trọng Hiếu (H. Nxb. Hà Nội, 2005)
Tìm hiểu những kiến thức y học cổ truyền Phương Đông đối với cơ thể, nguyên nhân con người ốm đau, cùng những bí quyết của người xưa trong phòng và chữa bệnh để kéo dài tuổi thọ; Giới thiệu các phương pháp luyện tập, xoa bóp, day, bấm huyệt phòng chữa bệnh, khí công liệu pháp, đánh giá
Thư mục: tr. 168-169
Keywords: Phòng bệnh; Luyện tập; Phương pháp; Điều trị; Xoa bóp; Đánh gió; Khí công; Y học dân tộc; Bấm huyệt; Phương Đông