Giáo trình điều dưỡng bệnh truyền nhiễm Đối tượng: Điều dưỡng đa khoa : Dùng trong các trường THCN - Nguyễn Thị Nga (Nxb. Hà Nội, 2008)
Giới thiệu đại cương về bệnh truyền nhiễm, hội chứng nhiễm trùng và kháng nhiễm trùng. Hướng dẫn cách chẩn đoán điều trị, chăm sóc người bị mắc các bệnh: thương hàn, bệnh tả, bệnh lỵ trực khuẩn, amip, bạch hầu, ho gà,..