Giáo trình kiểm nghiệm thuốc Dùng trong các trường THCN - Lê Thị Hải Yến (Nxb. Hà Nội, 2007)
Trình bày nguyên tắc chung và một số phương pháp kiểm nghiệm thuốc, khái niệm chất lượng thuốc, những yếu tố cơ bản ảnh hưởng tới chất lượng thuốc. Hệ thống tổ chức, quản lí, kiểm tra chất lượng thuốc. Những nội dung cơ bản của công tác kiểm nghiệm thuốc và mĩ phẩm. Các cách pha các chất đối chiếu, thuốc thử, chỉ thị màu trong kiểm nghiệm...