Công nghệ bào chế dược phẩm Dùng cho đào tạo dược sĩ đại học - Hoàng Minh Châu; Lê Hậu; Nguyễn Nhật Thành; Lê Quan Nghiệm (Giáo dục, 2007)
Đại cương về bào chế dược phẩm. Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất dược phẩm. Công nghệ bào chế một số dạng thuốc.