Giáo trình viết và đọc tên thuốc Đối tượng: Dược sĩ trung học : Dùng trong các trường THCN - Nguyễn Thuý Dần; Ma Hồng Nga; Phạm Hằng Nga (H. Nxb. Hà Nội, 2007)
Nguyên tắc viết và đọc các nguyên âm - phụ âm trong tiếng Latin. Sơ lược ngữ pháp tiếng La tinh. Nguyên tắc viết tên thuốc bằng tiếng Việt theo thuật ngữ tiếng Latin. Các từ viết tắt thường dùng trên nhãn thuốc, đơn thuốc
ĐTTS ghi: Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội
Thư mục: tr. 90
Keywords: Dược học; Đơn thuốc; Nhãn thuốc; Giáo trình