Dược lý học Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa T.1 - Đào Văn Phan; Nguyễn Trần Thị Giáng Hương; Nguyễn Trọng Thông (H. Giáo dục, 2008)
Trình bày những kiến thức cơ bản về dược lý học và cơ chế tác dụng của từng nhóm thuốc phân theo tác dụng sinh lý - bệnh lý - điều trị học, cụ thể về các loại thuốc như: hạ sốt, giảm đau, chữa gút...
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Thư mục: tr. 247
Keywords: Dược lí học; Thuốc; Giáo trình