Giáo trình dược liệu Dùng trong các trường THCN - Nguyễn Thuý Dần (H. Nxb. Hà Nội, 2007)
Giới thiệu lý thuyết những kiến thức cơ bản của dược liệu: kỹ thuật thu hái, phơi sấy, chế biến, bảo quản; Thành phần và tác dụng của các nhóm hợp chất có trong dược liệu; Tác dụng chữa bệnh của các loại dược liệu
ĐTTS ghi: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội
Thư mục: tr. 241
Keywords: Dược liệu; Điều trị; Bệnh; Giáo trình