Bào chế và sinh dược học Dùng cho đào tạo dược sĩ đại học T.2 - Lê Quan Nghiệm; Huỳnh Văn Hoá; Lê Văn Lăng; Lê Hậu; Lê Thị Thu Vân (H. Giáo dục, 2010)
Trình bày về các dạng thuốc thuộc hệ phân tán dị thể, một vài dạng thuốc đặc biệt với hệ thống trị liệu, hình thức tương kị, cách khắc phục trong pha chế và kĩ thuật bào chế các dạng thuốc trên
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Thư mục: tr. 440
Keywords: Sinh dược học; Dược phẩm; Bào chế; Giáo trình