Giáo trình bào chế Đối tượng: Dược sĩ trung học : Dùng trong các trường THCN - Nguyễn Thuý Dần (Nxb. Hà Nội, 2007)
Đại cương về bào chế học. Cân và kỹ thuật sử dụng cân trong bào chế. Kỹ thuật đong, đo trong bào chế thuốc. Kỹ thuật nghiền, tán, rây, trộn đều. Kỹ thuật hoà tan, làm trong dung dịch. Kỹ thuật khử khuẩn trong bào chế thuốc