Giáo trình bào chế Đối tượng: Dược sĩ trung học : Dùng trong các trường THCN Ph.1 - Nguyễn Thuý Dần; Ma Thị Hồng Nga; Phạm Hằng Nga (H. Nxb. Hà Nội, 2007)
Đại cương về bào chế học. Cân và kỹ thuật sử dụng cân trong bào chế. Kỹ thuật đong, đo trong bào chế thuốc. Kỹ thuật nghiền, tán, rây, trộn đều. Kỹ thuật hoà tan, làm trong dung dịch. Kỹ thuật khử khuẩn trong bào chế thuốc
ĐTTS ghi: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội
Thư mục: tr. 194
Keywords: Bào chế; Dược học; Đông dược; Giáo trình