Giáo trình bào chế Đối tượng: Dược sĩ trung học : Dùng trong các trường THCN Ph.2 - Nguyễn Thuý Dần; Phạm Hằng Nga; Ma Thị Hồng Nga (H. Nxb. Hà Nội, 2007)
Trình bày đại cương về các loại thuốc tiêm, thuốc tiêm truyền, cồn thuốc, cao thuốc, siro thuốc, thuốc hỗn dịch, thuốc mỡ, thuốc đạn và thuốc trứng
ĐTTS ghi: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội
Thư mục: tr. 198
Keywords: Bào chế; Thuốc tiêm; Dược học; Giáo trình