80 năm Đảng Cộng sản Việt Nam = 80 years of the communist party of VietNam : 1930 - 2010 - Vũ Khánh; Nguyễn Trọng Phúc; Nguyễn Thu Hương; Bùi Hoàng Chung; Phạm Đình An; Shea, Kathy (Thông tấn, 2010)
Tóm tắt lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi ra đời (năm 1930) đến năm 2010 bằng ảnh, kèm theo tư liệu về các kỳ Đại hội Đảng và danh sách Ban Chấp hành Trung ương từ 1930 đến nay