80 năm Đảng Cộng sản Việt Nam = 80 years of the communist party of VietNam : 1930 - 2010 - Vũ Khánh; Nguyễn Trọng Phúc; Nguyễn Thu Hương; Bùi Hoàng Chung; Phạm Đình An; Shea, Kathy; Báo Việt Nam Law & Legal Forum dịch (H. Thông tấn, 2010)
Tóm tắt lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi ra đời (năm 1930) đến năm 2010 bằng ảnh, kèm theo tư liệu về các kỳ Đại hội Đảng và danh sách Ban Chấp hành Trung ương từ 1930 đến nay
ĐTTS: Thông tấn xã Việt Nam - Vietnam News Agency
Chính văn bằng 2 thứ tiếng: Việt - Anh
Keywords: Đảng Cộng sản Việt Nam; Lịch sử; Đảng Cộng sản; Việt Nam; 80 năm; Sách ảnh