Những người đàn bà của Hoàng Đế - Hướng Tư (Văn hoá Thông tin, 2003)
Lật tung đám mây mù dày đặc che phủ nơi cung cấm, bạn sẽ thấy cung thất hào hoa đầy những người đẹp, với châu báu sáng loà, hương thơm ngào ngạt, nhưng đâu phải là chốn thiên đường ở cõi thế gian, mà là một chiến trường câm lặng nhưng khốc liệt, khi sự ghen tuông đang ngấm ngầm tuôn chảy trong dòng máu những người đàn bà ở hậu cung.