Từ điển sinh học phổ thông - Huỳnh Thị Dung; Nguyễn Vũ (H. Nbx. Từ điển quốc gia, 2005)
Giới thiệu các từ, thuật ngữ về sinh học phổ thông
Thư mục: tr. 481-482
Keywords: Sinh học; Từ điển; Sinh học; Phổ thông; Từ điển