Ngữ nghĩa học dẫn luận - Lyons, John (Giáo dục, 2006)
Nghiên cứu về những ý nghĩa được mã hoá một cách hệ thống trong từ vựng và ngữ pháp của ngôn từ tự nhiên, từ ngữ nghĩa từ vựng đến ngữ nghĩa ngữ pháp