Ngữ nghĩa học dẫn luận - Lyons, John; Nguyễn Văn Hiệp (H. Giáo dục, 2006)
Nghiên cứu về những ý nghĩa được mã hoá một cách hệ thống trong từ vựng và ngữ pháp của ngôn từ tự nhiên, từ ngữ nghĩa từ vựng đến ngữ nghĩa ngữ pháp
Thư mục: tr. 357-368
Keywords: Nghiên cứu ngôn ngữ; Từ vựng; Ngữ nghĩa học