Giải thích từ Hán - Việt trong sách giáo khoa văn học hệ phổ thông - Lê Anh Tuấn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Tập hợp khoảng 7000 đơn vị từ vựng giải nghĩa từ Hán-Việt có nguồn gốc từ những địa chỉ khác nhau