Thanh Thực Lục - sử liệu chiến tranh Thanh - Tây Sơn - Hồ Bạch Thảo (Nxb. Hà Nội, 2007)
Giới thiệu các chỉ dụ ban hành từ buổi khởi đầu nhà Thanh can thiệp vào Việt Nam cho đến năm Gia Long thứ hai (1802)