Thanh Thực Lục - sử liệu chiến tranh Thanh - Tây Sơn - Hồ Bạch Thảo (H. Nxb. Hà Nội, 2007)
Giới thiệu các chỉ dụ ban hành từ buổi khởi đầu nhà Thanh can thiệp vào Việt Nam cho đến năm Gia Long thứ hai (1802)
Thư mục: tr. 537
Keywords: Lịch sử trung đại; Nhà Tây Sơn; Việt Nam