Người Hmông ở Việt Nam = The Hmong in Việtnam - Vũ Quốc Khánh; Phạm Quang Hoan; Trần Tất Chủng; Nguyễn Ngọc Thanh; Khổng Diễn (H. Thông tấn, 2005)
Khái quát nguồn gốc lịch sử, phân bố dân cư, phong tục, tập quán, đời sống sinh hoạt, văn hoá truyền thống đặc trưng của người Hmông
Keywords: Dân tộc học; Dân tộc Hmông; Tập quán; Văn hóa truyền thống; Phong tục; Việt Nam; Sách ảnh