Tiểu thuyết Nam bộ cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX - Nguyễn Kim Anh; Nguyễn Kim Anh; Hà Thanh Vân; Hoàng Tùng; Vũ Văn Ngọc; Nguyễn Thị Trúc Bạch (Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Gồm các nghiên cứu về văn học Nam Bộ nói chung và các tác giả, tác phẩm tiêu biểu nói riêng cuối thế k ỷ 19 đầu thế kỷ 20: Biến Ngũ Nhy, Hồ BIểu Chánh...
Keywords: Nghiên cứu văn học; Văn học hiện đại; Việt Nam; Nam Bộ; Tiểu thuyết