Từ điển văn học Việt Nam Từ nguồn gốc đến hết thế kỷ XIX - Lại Nguyên Ân; Bùi Văn Trọng Cường (H. Giáo dục, 1999)
Những thông tin vế các dữ kiện chủ yếu của nền văn học Việt Nam trước thế kỷ 19: tác gia, tác phẩm, thể loại... cùng một loạt các hiện tượng đáng chú ý khác của tiến trình văn học được xếp theo chữ cái của mục từ
Thư mục trang 7 . - Bảng tra
Keywords: Văn học; Việt Nam; Từ điển