Con đường nâng cao chất lượng cải cách các cơ sở đào tạo giáo viên Cơ sở lí luận và giải pháp - Muszynski, Bernhard; Nguyễn Thị Phương Hoa (H. Đại học Sư phạm, 2005)
Cơ sở lý luận của chiến lược cải cách đào tạo giáo viên, mô hình kết hợp giữa tiến hành cải cách và nghiên cứu bản thân quá trình cải cách, tiêu chuẩn của trường Cao đẳng Sư phạm
Keywords: Đào tạo; Giáo viên; Giáo dục