Hoá sinh nông nghiệp Giáo trình Cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Thị Hiền; Vũ Thy Thư (H. Đại học Sư phạm, 2003)
Hoá sinh nông nghiệp nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản nhất của hoá sinh học, giới thiệu một số thành tựu, ứng dụng của hoá sinh trong nông nghiệp. Trên cơ sở đó, giúp sinh viên có thể tiếp thu dễ dàng kiến thức di truyền, vi sinh, tế bào, sinh lí thực vật, sinh lí động vật, sinh học phân tử và một số nguyên lí cơ bản của hoá sinh học.
ĐTTS: Bộ giáo dục và Đào tạo. Dự án đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục tr: 408
Keywords: Hoá sinh; Nông nghiệp