Tìm hiểu phong trào đồng khởi ở miền Nam Việt Nam - Cao Văn Lượng (Khoa học xã hội, 1981)
Cuộc khởi nghĩa từng phần vừa chính trị, vừa vũ trang của quần chúng nông thôn Nam bộ và vùng rừng núi miền trung trong thời kỳ đấu tranh quyết liệt của nhân dân miền Nam chống mỹ - Diệm