Tìm hiểu phong trào đồng khởi ở miền Nam Việt Nam - Cao Văn Lượng; Phạm Quang Toàn; Quỳnh Cư (H. Khoa học xã hội, 1981)
Cuộc khởi nghĩa từng phần vừa chính trị, vừa vũ trang của quần chúng nông thôn Nam bộ và vùng rừng núi miền trung trong thời kỳ đấu tranh quyết liệt của nhân dân miền Nam chống mỹ - Diệm
Đầu trang tên sách ghi: Uy ban KHXH. Viện sử học
Keywords: Phong trào "Đồng khởi"; miền Nam; Việt Nam