Giải tích hiện đại Dùng cho các lớp toán đại học tổng hợp và đại học sư phạm - Hoàng Tụy (Giáo dục, 1978)
Các khái niệm cơ bản, phương pháp chứng minh các định lý về không gian Hilbert và không gian tuyến tính Tôpô; Lý thuyết các bài toán cực trị