Giải tích hiện đại Dùng cho các lớp toán đại học tổng hợp và đại học sư phạm T.3 - Hoàng Tụy (H. Giáo dục, 1978)
Các khái niệm cơ bản, phương pháp chứng minh các định lý về không gian Hilbert và không gian tuyến tính Tôpô; Lý thuyết các bài toán cực trị
T.3
ĐTTS ghi: Bộ giáo dục. Cục đào tạo và bồi dưỡng
Keywords: Toán; giái tích; giáo trình; giải tích hiện đại