Thận và tuổi già - Hoàng Tuấn (Y học, 1979)
Tuổi thọ con người, nguyên nhân lão hoá, vai trò của thận đối với sức khoẻ tuổi thọ. Các yếu tố của sự sống lâu, Chống nhiễm bẩn, các phương thuốc bổ thận chống già