Bí quyết sống lâu hay làm thế nào để sống lâu ? - Boócđêianu, Iôn (Y học, 1977)
Bàn về những vấn đề chung của sống lâu. Những biện pháp cụ thể để sống lâu. Những vấn đề về cuộc sống tinh thần của con người. Bí quyết sống lâu