Đơn thuốc pha chế tại bệnh viện và hiệu thuốc - Nguyễn Thị Định; Phan Văn Tín; Ngô Gia Trúc; Đặng Hồng Vân; Ngô ứng Lâm (Y học, 1979)
Gồm các tài liệu hướng dẫn cách kê đơn và giải quyết vấn đề tương kủ trong khi pha chế; các đơn thuốc pha chế sắp xếp theo tác dụng chữa bệnh thành từng nhóm, trong mỗi nhóm sắp xếp theo các dạng bào chế; Danh mục hoá chất, dược liệu cần thiết để pha chế các loại đơn thuốc trên làm cơ sở cho bệnh viện và hiệu thuốc lập dự trữ nguyên liệu cho pha chế