Người tàn tật và xã hội - Đặng Kim Châu (Y học, 1981)
Các phương pháp và chương trình phục hồi chức năng cho một số thương tật; Vấn đề bảo vệ sức khoẻ nhân dân; Những phương tiện sử dụng của người tàn tật