Người tàn tật và xã hội - Đặng Kim Châu; Nguyễn Đức Phúc (H. Y học, 1981)
Các phương pháp và chương trình phục hồi chức năng cho một số thương tật; Vấn đề bảo vệ sức khoẻ nhân dân; Những phương tiện sử dụng của người tàn tật
Keywords: Người tàn tật; Việt Nam; thế giới; xã hội; y học; phục hồi chức năng