Bệnh học tuổi già - Phạm Khuê (Y học, 1982)
Tình hình dân số già trên thế giới và việt nam. Quá trình hoá già: Nguyên nhân, tâm, sinh lý. Việc khám bệnh xét nghiệm và chuẩn hoá bệnh cho người già. Tình hình bệnh tật và tử vong ở tuổi già tại các cơ sở dưỡng lão và các bệnh viện Việt Nam. Bệnh học về tim mạch và các bệnh nội khoa (hô hấp, tiêu hoá, thận...) của người già