Hướng dẫn cấp cứu thông thường - Hội chữ thập đỏ Việt Nam (H. Y học, 1978)
Tổ chức công tác cấp cứu và nhiệm vụ của hội viên chữ thập đỏ. Thứ tự các công việc phải làm trong xử lý cấp cứu thông thường
Keywords: Cấp cứu thông thường; hướng dẫn