Cấp cứu răng hàm mặt - Võ Thế Quang (H. Y học, 1978)
Phôi học, tổ chức học và giải phẫu học răng hàm mặt, ngất, chảy máu, đau, thể địa và chấn thương hàm mặt. Gẫy răng, sai khớp xương, sai khớp thải dương -hàm, nhiễm trùng, tai nạn, biến chứng có tính cấp cứu trong khi nhổ răng, điều trị răng và chỉnh hình răng
Thư mục tr. 168-169
Keywords: răng; mặt; y học; hàm