Nguồn gốc tên gọi các nước trên thế giới Quốc kỳ - Quốc huy - Quốc ca - Nguyễn Kim Dân; Nguyễn Thuận Ánh; Nguyễn Hồng Trang; Vũ Hải (H. Văn hoá Thông tin, 2005)
Giới thiệu lịch sử nguồn gốc tên gọi, quốc kì, quốc ca của hơn 190 nước trên thế giới; Tên gọi của mỗi nước xuất pháp từ nguồn gốc văn hoá, lịch sử lâu đời và những người tiên phong khám phá ra
Phụ lục đầu chính văn
Keywords: Quốc kì; Quốc ca; Quốc gia; Lịch sử; Quốc huy; Thế giới; Tên gọi