Tìm hiểu lịch sử Việt Nam hướng tới lễ kỷ niệm 56 năm chiến thắng Điện Biên. 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội T. 2 - Phạm Hùng; Phạm Nguyệt; Công Tấn; Tuyết Nga (Tp. Biên Hoà Nxb. Đồng Nai, 2010)
Nhằm thiết thực kỷ niệm những ngày lễ lớn, cuốn sách giúp chúng ta tìm hiểu quá trình của lịch sử cũng như nghi ơn những bậc tiền bối, những vị anh hùng cách mạng đã có công dựng nước và giữ nước. Truyền thống đấu tranh kiên cường chống ngoại xâm của dân tộc Việt Nam.
Thư mục cuối bài
Keywords: Lịch sử Việt Nam; Hướng tới lễ kỷ niệm; 1000 năm Thăng Long; 56 năm chiến thắng Điện Biên phủ; 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh