V.I.Lê-nin toàn tập - Lênin, V.I. (Tiến bộ Mat-xcơ-va, 1975)
Trình bày 23 tác phẩm của Lênin nói về xây dựng Đảng Mácxít, bảo vệ tư tưởng xã hội chủ nghĩa và chủ nghĩa Mác, về cách mạng ruộng đất, đấu tranh với phái kinh tế và phái tự do