V.I.Lê-nin toàn tập - Lênin, V.I. (Tiến bộ. Mát-xcơ-va, 1976)
Gồm tác phẩm "Sự phát triển của chủ nghĩa tư bản ở Nga" viết năm 1896-1899 và bài "Một sự phê phán không có tính chất phê phán" viết năm 1890 là phê bình về mặt tư tưởng của chủ nghĩa dân tuý và "những người mác-xít hợp pháp"